Vật lí 9 Bài kiểm tra 15'

LiLy0125

Banned
Banned
29 Tháng tư 2018
34
17
6
20
Thừa Thiên Huế
Phạm Văn Đồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Lựa chọn từ thích hợp điền vào ô trống:
....... dòng điện chạy qua một dây dẫn tỉ lệ thuận với hiệu điện thế đặt vào hai đầu dây dẫn và tỉ lệ nghịch với điện trở dây.
A. Điện tích B. Điện lượng C. Hiệu điện thế D. Cường độ
Câu 2: Công thức biểu thị định luật Ôm là 1
A. R=U/I B.I=R/U C.I=U/R D. R=I/U
Câu 3: Khi đặt vào hai đầu dây dẫn một hiệu điện thế 12V thì cường độ dòng điện qua nó là 0,6A. Nếu cường độ dòng điện chạy qua nó là 1A thì hiệu điện thế đặt vào hai đầu dây dẫn là.
A. 12V B. 9V C. 20V D. 18V
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Câu 1: Lựa chọn từ thích hợp điền vào ô trống:
....... dòng điện chạy qua một dây dẫn tỉ lệ thuận với hiệu điện thế đặt vào hai đầu dây dẫn và tỉ lệ nghịch với điện trở dây.
A. Điện tích B. Điện lượng C. Hiệu điện thế D. Cường độ
Câu 2: Công thức biểu thị định luật Ôm là 1
A. R=U/I B.I=R/U C.I=U/R D. R=I/U
Câu 3: Khi đặt vào hai đầu dây dẫn một hiệu điện thế 12V thì cường độ dòng điện qua nó là 0,6A. Nếu cường độ dòng điện chạy qua nó là 1A thì hiệu điện thế đặt vào hai đầu dây dẫn là.
A. 12V B. 9V C. 20V D. 18V
Những bài tập này cơ bản mà bạn!
Câu 1: D
Câu 2: C
Câu 3: không có đáp án đúng vì cddd có đơn vị là ampe
 

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
Câu 1: Lựa chọn từ thích hợp điền vào ô trống:
....... dòng điện chạy qua một dây dẫn tỉ lệ thuận với hiệu điện thế đặt vào hai đầu dây dẫn và tỉ lệ nghịch với điện trở dây.
A. Điện tích B. Điện lượng C. Hiệu điện thế D. Cường độ
Câu 2: Công thức biểu thị định luật Ôm là 1
A. R=U/I B.I=R/U C.I=U/R D. R=I/U
Câu 3: Khi đặt vào hai đầu dây dẫn một hiệu điện thế 12V thì cường độ dòng điện qua nó là 0,6A. Nếu cường độ dòng điện chạy qua nó là 1A thì hiệu điện thế đặt vào hai đầu dây dẫn là.
A. 12V B. 9V C. 20V D. 18V
  • Câu 1 ;D
  • Câu 2 :C
  • Câu 3
Vì cđdđ tỉ lệ thuận với hđt nên
[tex]\frac{U_{1}}{U_{2}}=\frac{I_{1}}{I_{2}}\Rightarrow U_{2}[/tex]
Những bài tập này cơ bản mà bạn!
Câu 1: D
Câu 2: C
Câu 3: không có đáp án đúng vì cddd có đơn vị là ampe
đề yêu cầu tính hđt mà a
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05
Top Bottom