Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho Tam Giác ABC có M là trung điểm của AB.Qua M kẻ đường thẳng song song vs BC cắt AC tại N.Biết MN = 2cm.
a)Tính độ dài cạnh BC
b)Gọi E,F là Trung điểm của cá đoạn thẳng BM và CN.Tính độ dài EF
2) Cho tam giác ABC cân tại A,trung tuyến AE và phân giác BD.Biết BD =2AE.Tính góc A ?
a)Tính độ dài cạnh BC
b)Gọi E,F là Trung điểm của cá đoạn thẳng BM và CN.Tính độ dài EF
2) Cho tam giác ABC cân tại A,trung tuyến AE và phân giác BD.Biết BD =2AE.Tính góc A ?