bài khó

H

hocvatlylop11

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có hai điện tích q1, q2 đặt cách nhau 10 cm trong chân không. Điện tích q1 = 5.10-9C, điện tích q2 = -5.10-9C. Xác định cường độ điện trường tại điểm M nằm trên đường thẳng đi qua hai điện tích đó và cách q1 một khoảng 5cm, cách q2 một khoảng 15 cm.
 
L

levietdung1998

có M ở ngoài và nằm gần ${q_1}$ hơn.
lúc này ${e_1},{e_2}$ ngược chiều
nên e ở M= ${\left| {{e_1} - {e_2}} \right|_{}}$
 
Top Bottom