bài khó

H

hsngoan123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tìm nguyên tố kim loại z biết số hạt nơtron nhiều hơn số hạt proton là 1. tìm nguyên tố z

có lẽ bài này không phải của lớp 8 nhưng thầy em cho ra.
mọi người giúp với tks:):D
thầy nói bài này có thể là kiến thức lớp 12 @-) nên em pó
 
T

toiyeu9a3

giải hệ [TEX]\left\{\begin{n - p = 1} \\ {1 \leq {\frac{n}{p}} \leq 1,5}[/TEX]
Từ đó chặn được p rồi thử bạn nhé
 
Top Bottom