bài khó!

T

truonga3vodoidz

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BT1 :hỗn hợp X gồm metanal và etanal.khi OXH (H%=100%) m gam hỗn hợp X thu dk hỗn hợp gồm 2 axit hữu cơ tương ứng ,có tỉ khối hơi của hỗn hợp của hỗn hợp Y so vs hỗn hợp X bằng x.giá trị của x trong khoảng nào?
A:1,36<x<1,47
B:1,36<x<1,53
C:1,62<x<1,53
D:1,45<x<1,53
BT2: đốt cháy ht m gam 1 rượu no X thu dk m gam H2O.biết khối lượng phân tử của X<100dvc.số đồng phân cấu tạo của rượu là?
A:3 B:4 C:5 D:6
giải giúp mình nha!bài này khá khó!
 
Last edited by a moderator:
P

phuongdung282

Bái
NHCHO=x
NCH3OH=y
ta có dY/X=(45x+60y)/(30x+44y)
Voi y=0 thi d=1.53
x=0 d=1,36
1,36<d<1,53
 
P

phuongdung282

Ruou la CnH2n+2Om------>(n+1)H2O
14n+16m+2-----------(n+1)*18
Thu cac gt nhan thay m=2 va n=4 thi thoa man
CTPT cua ruou la C4H10O2
Ban viet va tinh so dong phan ra
Ban xem va gop y xem 2 bai tren dung chua
 
Top Bottom