bai kho vs la.mong thay co vs cac ban cung giai giup

L

lovee_11

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đặt hiệu thế u=(cos(50pi t+ pi/6))mũ 2. lên đoạn mạch gồm r=30 ôm,cuộn dây thuần cảm có đọ tự cảm L=0,4/pi và ampe kế nhiệt có điện trở ko đáng kể.số chỉ của ampe kế là
a, 2,55
b, 2,36
c, 2,4
d,2,17
lưu ý mọi người khi ta hạ bậc được một hiệu điện thế xoay chiều cộng một hiệu điện thế ko đổi đặt vào 2 đầu đoạn mạch.tuy nhiên cường độ dòng điện hoàn toàn ko bằng tổng giá trị hữu dụng kủa cường độ dòng xoay chiều cộng vs cường độ dòng ko đổi.đáp án là d nha
 
Last edited by a moderator:
L

lovee_11

đã mấy ngày rồi.cả nha giải giùm mình đi.cũng mong thầy cô giải đáp cho e
 
Last edited by a moderator:
C

changeguyy

đặt hiệu thế u=(cos(50pi t+ pi/6))mũ 2. lên đoạn mạch gồm r=30 ôm,cuộn dây thuần cảm có đọ tự cảm L=0,4/pi và ampe kế nhiệt có điện trở ko đáng kể.số chỉ của ampe kế là
a, 2,55
b, 2,36
c, 2,4
d,2,17
lưu ý mọi người khi ta hạ bậc được một hiệu điện thế xoay chiều cộng một hiệu điện thế ko đổi đặt vào 2 đầu đoạn mạch.tuy nhiên cường độ dòng điện hoàn toàn ko bằng tổng giá trị hữu dụng kủa cường độ dòng xoay chiều cộng vs cường độ dòng ko đổi.đáp án là d nha
U hơn bé c xem đề xem
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
K

kenhaui

Bài đó Phương trình u chắc phải thê này thì mới có đáp án


[TEX]u=120{Cos}^{2}(50.\pi .t+\frac{\pi }{6})[/TEX] (V)
 
L

lovee_11

uh.đề vậy đó.đáp án và cách giải của bạn sao?giai chi tiết giùm nha
 
Last edited by a moderator:
L

lovee_11

giải luôn hộ mình ở đây đi.bạn ko cần giải cụ thể cũng được.chỉ noi cách làm thui.cám ơn trước
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom