bai kho va hay

Status
Không mở trả lời sau này.
S

sliverbret

Chà bài này bạn kiếm ở đâu ra thế này toàn là sai công thức của nó cả hình như có 2 cái cuối là đúng còn 3 cái đầu là sai. Lần sau bạn post bài lên nhớ kiểm ra kỹ nha.
 
9

9b_is_vip

không sai công thuc đâu bạn ạ !
Bài thế mới hay chứ ! Cố lên
Đây chủ yếu là PTHH đặc biệt
 
N

nh0kx1nh9x

Tự cân bằng nhá
SÒ + HNO3 -> H2SO4 + NO2

NaHSO4 + Na2CO3 ->Na2SO4 + H2O + CO2
đợi mấy pt sau tớ nghĩ đã :D
 
L

lethanglong

ne xem dung hok?-(^_^)-

Tim cac chat thich hop :
oxit + axit ---> muối + nước
muoi + muoi ---> hai muối mới
oxit + oxit ---> không thay đổi
oxit + kiem ---> muối + axit
kim loai + axit + axit ---> muoi + khi + muối mới
:D:eek::confused:


 
9

9b_is_vip

Tự cân bằng nhá
SÒ + HNO3 -> H2SO4 + NO2

NaHSO4 + Na2CO3 ->Na2SO4 + H2O + CO2
đợi mấy pt sau tớ nghĩ đã :D
Hinh như bạn nhầm
muối + muối ----> muối + axit
tuy NaHSO4 + Na2CO3 => Na2SO4 + H2C03 nhuung H2CO3 => H2O + CO2 nên không chấp nhận
Còn pt trên SÒ + HNO3 -> H2SO4 + NO2 thì tớ không chắc
N2O3 + 3H2SO3 -> H2SO4 +2NO
 
Last edited by a moderator:
N

nh0kx1nh9x

:)) bạn ơi axit yếu thì ko dc coi là axit ah ??? =.="
1 lần tớ làm đề quận có pt kiểu như thế mà vẫn dc tính đúng đó bạn :))
còn mấy caipt sau thì đúng rồi SÒ là SO2 đấy chả hiểu sao ấn số 2 nó lại ra thế :))
 
9

9b_is_vip

:)) bạn ơi axit yếu thì ko dc coi là axit ah ??? =.="
1 lần tớ làm đề quận có pt kiểu như thế mà vẫn dc tính đúng đó bạn :))
còn mấy caipt sau thì đúng rồi SÒ là SO2 đấy chả hiểu sao ấn số 2 nó lại ra thế :))
không fải do axit yếu mà vì axit đó không tồn tại ở đk thường
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom