Bài khó này !

  • Thread starter itnhainam141999
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 619

I

itnhainam141999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 bình thông nhau chứa nc' biển . Người ta đổ thêm dầu vào nhánh A ,thì mặt thoáng của 2 bên chênh lệch nhau 36mm . Tính độ cao của cột dầu . Trọng lượng riêng của nc' biển là 10300N/m3 và dầu là 8000N/m3



Bài nữa nhá :D



Trong ống hình trụ chữ U , đầu tiên người ta đổ thuỷ ngân vào sau đó ng` ta đổ dầu hoả và nước vào ống kia sau cho mực nước và dầu ngang nhau . Xác định chiều cao của cột nước là 2,5mm . Cho biết Trọng lượng riêng nc' la 100000N/m3 , TLR dầu 8000N/m3,
của thuỷ ngân la 136000N/m3
 
C

cry_with_me

Bài 1:

$P_A = P_B$

$\rightarrow d_1h_1 = d_2h_2$

$\leftrightarrow d_1h_1 = d_2(h_1 - h)$

$\rightarrow h_1 = \dfrac{d_2h}{d_2 - d_1}$



bấm mt
 
Top Bottom