C
caubevt


bai khó vật lý lớp 9 nè hlep
1 mach điện có 4 dtrở cũng=200ôm mắc nối tiếp vào 1 HDT ko đổi u mắc vôn kế với 1 trong các điện trở thì chỉ số U =4v mắc song song voi 2 đt thì só chi của vôn kế =7.5v
tinh RB cua vôn kế
HDT u
số chỉ của u khi mac song song 3 dt . KQ này có gì đang chú ý ? có thẻ suy rộng nó cho trường hop ko dt la số nguyên bat kì ko?
1 mach điện ABCD gồm 3 điện trở giống nhau AB=BC=CD=R nt với nháu mach điện có HDT ko đổi mắc no điện trở R vào a vs B vôn kế chi 1 gia trị U1 CM mắc vôn đó vào điểm A vs C thi số chỉ U2 CM U2=2u1
b. B//C ú =1/k Utinh dt cua von ke theo r trong các trường hợp k =4 , k=5
====>Bạn đánh rõ đề 1 chút, đề của bạn tắt quá
1 mach điện có 4 dtrở cũng=200ôm mắc nối tiếp vào 1 HDT ko đổi u mắc vôn kế với 1 trong các điện trở thì chỉ số U =4v mắc song song voi 2 đt thì só chi của vôn kế =7.5v
tinh RB cua vôn kế
HDT u
số chỉ của u khi mac song song 3 dt . KQ này có gì đang chú ý ? có thẻ suy rộng nó cho trường hop ko dt la số nguyên bat kì ko?
1 mach điện ABCD gồm 3 điện trở giống nhau AB=BC=CD=R nt với nháu mach điện có HDT ko đổi mắc no điện trở R vào a vs B vôn kế chi 1 gia trị U1 CM mắc vôn đó vào điểm A vs C thi số chỉ U2 CM U2=2u1
b. B//C ú =1/k Utinh dt cua von ke theo r trong các trường hợp k =4 , k=5
====>Bạn đánh rõ đề 1 chút, đề của bạn tắt quá
Last edited by a moderator: