B
b3sanco1212121
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có mấy bài mà mình chưa chắc lắm các bạn có thể giúp chứ :
bài 1 :
một bình đựng nước có dạng hộp, đáy hình vuông có cạnh là a=40cm. thả vào trogn bình một khối gỗ không thấm nước hình lập phương có cạnh b=20cm thì thấy nước trong bình cao thêm h=2.5cm so với lúc chưa thả khúc gỗ. biết trọng lượng riêng của nước là d(n)=10000N/m3
a) tính chiều cao phần chìm của khối gỗ
b) tính trọng lượng riêng của gỗ
c) muốn khối gỗ chìm hoàn toàn trong nước thì phải đặt thêm lên mặt trên khối gỗ một vật ít nhất bao nhiêu ?
bài 1 :
một bình đựng nước có dạng hộp, đáy hình vuông có cạnh là a=40cm. thả vào trogn bình một khối gỗ không thấm nước hình lập phương có cạnh b=20cm thì thấy nước trong bình cao thêm h=2.5cm so với lúc chưa thả khúc gỗ. biết trọng lượng riêng của nước là d(n)=10000N/m3
a) tính chiều cao phần chìm của khối gỗ
b) tính trọng lượng riêng của gỗ
c) muốn khối gỗ chìm hoàn toàn trong nước thì phải đặt thêm lên mặt trên khối gỗ một vật ít nhất bao nhiêu ?