[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : cho y= x^3 + 3x -2 (C). Tìm trên (C) các cặp điểm đối xứng với nhau qua I(2;18).
Câu 2: Cho y= x^3 - (2m+1)x^2 - (3m^2+2m)x + 3m^2+4m (C)
C/m : với mọi m ko thuộc Tập hợp ( -2; -1/2;0) thì y =x-1 cắt (C) tại 3 điểm thẳng hàng.
Câu 3: Cho (C): y= (x^2 +(m+2)x -m)/(x+1) (với m khác -1/2)
(d): y= -x-4
tìm m để (d) cắt (C) tại 2 điểm phân biệt A,B đối xứng với nhau qua đường phân giác của góc I, I thuộc Oy.
Câu 4 : Cho y= x^3 + 2mx^2 + 3(m-1)x +2 (C) , M(3;1). Tìm m để (d) : y= -x+2 cắt (C) tại 3 điểm A(0;2) và B,C sao cho tam giác MBC có diện tích = 2căn6
Câu 2: Cho y= x^3 - (2m+1)x^2 - (3m^2+2m)x + 3m^2+4m (C)
C/m : với mọi m ko thuộc Tập hợp ( -2; -1/2;0) thì y =x-1 cắt (C) tại 3 điểm thẳng hàng.
Câu 3: Cho (C): y= (x^2 +(m+2)x -m)/(x+1) (với m khác -1/2)
(d): y= -x-4
tìm m để (d) cắt (C) tại 2 điểm phân biệt A,B đối xứng với nhau qua đường phân giác của góc I, I thuộc Oy.
Câu 4 : Cho y= x^3 + 2mx^2 + 3(m-1)x +2 (C) , M(3;1). Tìm m để (d) : y= -x+2 cắt (C) tại 3 điểm A(0;2) và B,C sao cho tam giác MBC có diện tích = 2căn6
