bài hộp kín khó

K

khicon96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mạch điện xoay chiều MN gồm cuộn cảm có trở, hộp X, cuộn cảm thuần mắc theo thứ tự .A là điểm nối giữa 2 cuộn cảm có trở và hộp X.B là điểm giữa hộp X và cuộn cảm thuần.trong hộp X chứa 2 linh kiện khác loại ( điện trở thuần, tụ điện, cuộn cảm). cá giá trị tức thời uMN=1,5uAN=3uMA .zL1=15 căn 3 ôm. đoạn mạch AB vuuông pha với điện áp 2 đầu mạch. X chứa gì? giá trị của nó? biết biến trở của cuộn cảm MA là R=15 ôm.
 
Top Bottom