Bai hoc nay minh khng nghi ra

Y

yamailuk

D

dothihaiyen92

tui nhớ không lầm thì cấp có học các công thức tính tỉ khối hơi ban thử xem lại sgk lớp 9 ay
 
H

hieukakaka

B là hai anh axit ha?
tóm tắt quá trinh: HCHO--->HCOOh
.................................x mol....xmol...
CH3CHO___>CH3COOH
.........ymol.............ymol.
M(A) = (30x+44y)/(x+y)
M(B) = (46x+60y0/(x+y)
====> M(B)/M(A)=??? Bạn tự nghĩ ra đề hả? Mình chưa gặp bài nào kiểu này bao giờ. Hic
 
M

mekhantilus

oxi hoa hoan toan hon hop A gom 2 andehit HCHO va CH3CHO ta thu duoc hon hop gom 2 axit tuong ung la HCOOH va CH3COOH . TI khoi hoi cua B so vo iA bang a. GIa tri a nam trong khoang nao vay cac ban ?

ai lam duo lam ho cai ngeng ?
minh cam on!

Bài này cậu giả sử hh gồm A toàn là HCHO hoặc CH3CHO tương ứng với hh B toàn là HCOOH hoặc CH3COOH. Sau đó tính tỉ khối tương ứng với 2 trường hợp trên. a nằm trong 2 khoảng đó. Xin lỗi vì không giải đc cặn kẽ vì mình mới mất máy tính :(
 
Top Bottom