bài hóa

D

duong121234

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chomg hhAl ,Mg vào m2 g dd HNO3 24% sau khi các KL tan hết thì có 8,96 l Xgom NO ,N2O N2,(dktc) bay ra ddd A thêm 1 lg oxi vưa đủ vào hh X sau pu thu dc khí Y dẫn khí Yqua đ NaOHduw có 4,48 l hh khí Z bay ra ở dktc tỉ số tư Z so với H2=20nếu cho Naoh thi thấy kết tủa lớn nhất =62,2g,X định m1 m2 biết HNO3 đã dùng dư 20% so với thực tế
 
T

trang14

Mình ko hiểu bạn viết cái gì! Bạn nên sửa lại bài của mình cho dễ hiểu hơn!
 
C

codex

chomg hhAl ,Mg vào m2 g dd HNO3 24% sau khi các KL tan hết thì có 8,96 l Xgom NO ,N2O N2,(dktc) bay ra ddd A thêm 1 lg oxi vưa đủ vào hh X sau pu thu dc khí Y dẫn khí Yqua đ NaOHduw có 4,48 l hh khí Z bay ra ở dktc tỉ số tư Z so với H2=20nếu cho Naoh thi thấy kết tủa lớn nhất =62,2g,X định m1 m2 biết HNO3 đã dùng dư 20% so với thực tế

Đây, post lại cho dễ đọc

Cho m1 gam hỗn hợp Al, Mg vào m2 gam dung dịch HNO3 24% sau khi các kim loại tan hết có 8.96 lít X gồm NO, N2O, N2 (đktc) bay ra & dd A. Thêm một lượng oxi vừa đủ vào hỗn hợp X sau phản ứng thu được khí Y, dẫn khí Y qua dung dịch NaOH dư có 4.48 lít hỗn hợp khí Z bay ra ở đktc, tỉ khối Z so với hiđro là 20, kết tủa lớn nhất = 62.2 gam, xác định m1, m2 biết HNO3 đã dùng dư 20 % so với thực tế.
 
Top Bottom