N
nhungdieuhanhphuc_sethuocvetoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hỏi 1 bài nhỏ?
X và Y là 2 amin no axit no có 1 nhóm NH2 , MY= MX + 14.
Hốn hợp có cùng số mol của X và Y có % khối lượng Nitơ là 14.58%. Cho 100g hh cùng khối lượng của X và Y + HNO2 -- N2
V N2 = ****************************?/
X và Y là 2 amin no axit no có 1 nhóm NH2 , MY= MX + 14.
Hốn hợp có cùng số mol của X và Y có % khối lượng Nitơ là 14.58%. Cho 100g hh cùng khối lượng của X và Y + HNO2 -- N2
V N2 = ****************************?/