B
bathonggia_tin241
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Dot chay 9,8g Fe trong khong khi thu duoc hon hop ran X gom FeO, Fe2O3, Fe3O4.De hoa tan X can dung vua het 500ml dd HNO3 1,6M, thu duoc V lit khi NO (san pham khu duy nhat).V=?
2) Dung dich H2SO4 co pH=2(coi H2SO4 phan li hoan toan o ca 2 nấc). nong do cua H2SO4 ?
3) Khoi luong nguyen tu Bo la 10,81. Bo co 2 dong vi la 10^B va 11^B. % khoi luong dong vi 11^B trong axit H3BO3 (coi khoi luong cua H va O tuogn ung la 1,16)
2) Dung dich H2SO4 co pH=2(coi H2SO4 phan li hoan toan o ca 2 nấc). nong do cua H2SO4 ?
3) Khoi luong nguyen tu Bo la 10,81. Bo co 2 dong vi la 10^B va 11^B. % khoi luong dong vi 11^B trong axit H3BO3 (coi khoi luong cua H va O tuogn ung la 1,16)