bài hoá hay cưc.(hoá hữu cơ)

L

lovelypig_nah

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Hidro hoá hoàn toàn anđêhít X thu được ancol Y.Đốt cháy hoàn toàn Y thu được CO2 và H2O theo tỷ lệ nCO2: nH2O =2:3 và số mol CO2 đã đốt cháy gấp 2,5 lần số mol X đã đốt cháy .Khi cho 0,1 mol X tác dụng với AgNO3 trong dd NH3 thu đc tối đa bao nhiêu gam Ag?
2.CH3COOH + C6H5NH2-----> ?
3.CH3COOH+C6H5OH -----> ?
 
D

dona3315

1.Hidro hoá hoàn toàn anđêhít X thu được ancol Y.Đốt cháy hoàn toàn Y thu được CO2 và H2O theo tỷ lệ nCO2: nH2O =2:3 và số mol CO2 đã đốt cháy gấp 2,5 lần số mol X đã đốt cháy .Khi cho 0,1 mol X tác dụng với AgNO3 trong dd NH3 thu đc tối đa bao nhiêu gam Ag?
2.CH3COOH + C6H5NH2-----> ?
3.CH3COOH+C6H5OH -----> ?


câu 1: số gam Ag tối đa: 0.2 nhân 108 = ...
2. ===> C6H5NH3OCOCH3
3. -----> ko pứ, *mún tạo thành CH3COOC6H5 thì phài cộng với anhidrit cái này bên sách nâng cao có"
 
Top Bottom