A
anhson12345
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
yêu cầu giải chi tiêt cho các ban cùng xem
cho hh A gồm 3hidrocacbon X Y Z thuôc 3 dãy dồng dẳng va` hh B <02 va 03 trôn A voi B theo tỉ lê thể tích VA:VB = 1.5:3.2 rồi dốt cháy hoàn toàn ta thu dươc hh C02 và H20 theo tỉ lê VC02:VH20= 1.3:3.2
1. tính tỉ khối A so với H2 biết tỉ khối của B so với H2=19
2. xd Ctpt X Y Z và goi tên chúng biết rằng cho 1.5l hh A lần lươt di châm quá bình dư AgNo3trong NH3 bình 2 đưng nuoc Br2 dư thi` có 0.4l khí thoát ra trong bình co tao thành 6.4268 bac acetilua. bình 2 bi nhat màu các V ở DKTC
cho hh A gồm 3hidrocacbon X Y Z thuôc 3 dãy dồng dẳng va` hh B <02 va 03 trôn A voi B theo tỉ lê thể tích VA:VB = 1.5:3.2 rồi dốt cháy hoàn toàn ta thu dươc hh C02 và H20 theo tỉ lê VC02:VH20= 1.3:3.2
1. tính tỉ khối A so với H2 biết tỉ khối của B so với H2=19
2. xd Ctpt X Y Z và goi tên chúng biết rằng cho 1.5l hh A lần lươt di châm quá bình dư AgNo3trong NH3 bình 2 đưng nuoc Br2 dư thi` có 0.4l khí thoát ra trong bình co tao thành 6.4268 bac acetilua. bình 2 bi nhat màu các V ở DKTC