bai hoa day mời dzo giai dzum

L

luanlpst

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hòa tan hh gồm 0,01mol Ag & 0,04mol Cu vào dd HNO3 thu dc hh khí gồm NO và NO2 có ti lệ số mol tương ứng 2 : 3 .tính thể tích hh khi thu dc ở đktc.
gợi ý áp dụng định luật bảo taon2 electron
NHỚ GHI LỜI GIẢI CHI TIẾT GIÙM MÌNH.THANKS >:D<
 
S

saobanglanhgia

luanlpst said:
hòa tan hh gồm 0,01mol Ag & 0,04mol Cu vào dd HNO3 thu dc hh khí gồm NO và NO2 có ti lệ số mol tương ứng 2 : 3 .tính thể tích hh khi thu dc ở đktc.
gợi ý áp dụng định luật bảo taon2 electron
NHỚ GHI LỜI GIẢI CHI TIẾT GIÙM MÌNH.THANKS >:D<

tổng số e cho = 0,01 + 0,04.2 = 0,09 mol = tổng số e nhận
Tỷ lệ nhận e của NO : NO2 = 3.n(NO) : 1.n(NO2) = 3.2 : 1.3 = 6:3
===> số mol NO là 0,02 mol, số mol NO2 là 0,03 mol

:D
 
V

vanhophb

X( ọe cái bài dễ như thế mà cũng đi đố... ọe ọe .....á mình ọe lụt mất tp-Vinh rồi ( sorry các bạn tại nó ) mau đi mua phao mau chết đuối cả lũ giờ ...
 
D

dadaohocbai

vanhophb said:
X( ọe cái bài dễ như thế mà cũng đi đố... ọe ọe .....á mình ọe lụt mất tp-Vinh rồi ( sorry các bạn tại nó ) mau đi mua phao mau chết đuối cả lũ giờ ...
Nó bảo là giải giùm chứ hok nói đi đố>CÓ đui hok em
 
S

saobanglanhgia

vanhophb said:
X( ọe cái bài dễ như thế mà cũng đi đố... ọe ọe .....á mình ọe lụt mất tp-Vinh rồi ( sorry các bạn tại nó ) mau đi mua phao mau chết đuối cả lũ giờ ...
:D gặp bài dễ có thể mỉa mai chút cũng được nhưng mà nên ăn nói dễ nghe hơn 1 tý đi em, như thế này hơi phản cảm đó
 
Top Bottom