bài hoá cực hay đây bà con ơi!!!!!!!!!!!

L

longht7865

Last edited by a moderator:
A

anhbez9

bạn đọc đề và kiểm tra,gi rõ từng chữ,ko thiếu chữ nào rồi ms giải cho
đề này dễ,sợ nhầm về "Ở 20 độ C người ta cho 20kg KNO3 vào bình đựng 80kkg KNO3 20% rồi khuấy đều"
đoạn đó là thêm chứ dũng dịch ko,ko thêm ms giải ra rồi,thếm ms cũng giải ra rồi,kiểm tra lại rồi ms làm cho:)>-
 
K

kagaminex

mH2O=80-80x20%=64kg
T/C: Ở 20 độ C 42kg HNO3 bão hòa trong 100kg H2O
=> 26.88kg HNO3 bão hòa trong 64kg H2O
mdd=26.88+64=90.88kg( cái này mình ko rõ lắm có thể mdd=20+80=100kg nhưng mà mình theo mình nghĩ thì mdd=26.88+64=90.88 đúng hơn^^)
=>C%A=26.88/90.88x100%=29.58%
đúng thì tks cho mình nha:D:D
 
Top Bottom