Bài hoa 9 nay tu khong biet lam

F

fuchkiham123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đốt cháy 10 gam hỗn hợp 3 khí CÓ,CO2,SO2 thì thu được hỗn hợp khí a.hấp thụ khí a trong dung dịch NAOH 2m dư thì thu được 24,8 g muối.để tác dụng hết lượng muối này thì dùng đúng 400ml ddhcl 0,5M.tinh % the tich oi khi trong hh va V đ NAOH 2M da phan ung
 
T

thupham22011998

Đặt $n CO=x; n CO_2=y; n SO_2=z$

Hỗn hợp khí A gồm : $ CO_2; SO_2$

Ta có hpt:

$28x+44y+64z=10$

$106(x+y)+126z=24,8$

$2(x+y)+2z=0,4.0,5$

Giải hệ ra âm?? Ko biết sai chỗ nào?
 
Top Bottom