K
khoigrai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/cần trộn bao nhiêu gam dd H2SO4 40% với bao nhiêu gam dd HCL 10% được 15 ml dd HCL 20% (d=1.1g/ml)
2/tính nồng độ mol của dd NAOH 20% biết d=1,2 gam/ml
mấy bài này mình giải rồi nhưng đố bạn giải cách nhanh nhất có thể?
2/tính nồng độ mol của dd NAOH 20% biết d=1,2 gam/ml
mấy bài này mình giải rồi nhưng đố bạn giải cách nhanh nhất có thể?
Last edited by a moderator: