(x+3y)/(x^2+ y^2) =y (3x-y)/(x^2 + y^2) = 3-x đáp án của bài là (2,1) va (1,-1)
B begiang 19 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+3y)/(x^2+ y^2) =y (3x-y)/(x^2 + y^2) = 3-x đáp án của bài là (2,1) va (1,-1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+3y)/(x^2+ y^2) =y (3x-y)/(x^2 + y^2) = 3-x đáp án của bài là (2,1) va (1,-1)
1 123phandau 23 Tháng sáu 2013 #2 pt(1)x(X) + pt(2)x(Y) sẽ ra hàm bậc nhất chỉ chứa x và y rồi thế là sẽ ra bạn nhé Last edited by a moderator: 23 Tháng sáu 2013