bai hay

H

hoacd1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho (E): \frac{{x}^{2}}{8}+ \frac{{y}^{2}}{4}=1 có các tiêu điểm F1,F2( F1 có hoành độ âm). Đường thăng d đi qua F2 và song song với đường phân giác của góc phần tư thứ nhất cắt (E) tại A và B, Tính diện tích ABF1.
ai biết thì giải nhanh giúp cảm ơn nhiều
 
H

hocmai.toanhoc

trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho (E): \frac{{x}^{2}}{8}+ \frac{{y}^{2}}{4}=1 có các tiêu điểm F1,F2( F1 có hoành độ âm). Đường thăng d đi qua F2 và song song với đường phân giác của góc phần tư thứ nhất cắt (E) tại A và B, Tính diện tích ABF1.
ai biết thì giải nhanh giúp cảm ơn nhiều

Chào em!
Em xem cách làm bài này của em ở đây nhé!
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=313966
 
Top Bottom