T
tri_tuy_vietnam
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1.Sóng dừng trên một sợi dây dài 1,2 m có 3 nút (kể cả 2 nút 2 dầu dây).Biết biên độ dao động tại điểm bụng là 4(cm),Hai điểm dao dộng với biên độ 4(cm) xa nhất cách nhau một khoảng bằng:
A.80 (cm) 70,5(cm) 50,7(cm) 100 (cm)
2.Mạch dao động LC lý tưởng L=5.10^(-6) (H) và C=8.10^(-9) ( F) tại thời điểm t tụ đang phóng điện và điện tích tụ điện tại thời điểm dó là q=2,4.10^(-8) ( C) sau khoảng thời gian đenta t= pi.10^(-6) thì điện áp trên 2 bản tụ điện bằng;
3 (V) 2(V) C. -3 (V) D-4,8 (V)
A.80 (cm) 70,5(cm) 50,7(cm) 100 (cm)
2.Mạch dao động LC lý tưởng L=5.10^(-6) (H) và C=8.10^(-9) ( F) tại thời điểm t tụ đang phóng điện và điện tích tụ điện tại thời điểm dó là q=2,4.10^(-8) ( C) sau khoảng thời gian đenta t= pi.10^(-6) thì điện áp trên 2 bản tụ điện bằng;
3 (V) 2(V) C. -3 (V) D-4,8 (V)