a,b,c>0 và A=1/(1+a)+1/(1+b)+1/(1+c) =2:D:D:D:D:D:D:):)
A angel_love_ttlp 3 Tháng tám 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,b,c>0 và A=1/(1+a)+1/(1+b)+1/(1+c) =2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,b,c>0 và A=1/(1+a)+1/(1+b)+1/(1+c) =2
A angel_love_ttlp 7 Tháng tám 2011 #3 sorry bn nhju nha cho a,b,c là các số dương và A=1/(1+a)+1/(1+b)+1/(1+c) =2 tìm gtnn hoặc lớn nhất (nếu có)
sorry bn nhju nha cho a,b,c là các số dương và A=1/(1+a)+1/(1+b)+1/(1+c) =2 tìm gtnn hoặc lớn nhất (nếu có)
0 0915549009 7 Tháng tám 2011 #4 angel_love_ttlp said: sorry bn nhju nha cho a,b,c là các số dương và A=1/(1+a)+1/(1+b)+1/(1+c) =2 tìm gtnn hoặc lớn nhất (nếu có) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có cái gì bạn? Họ cho A = 2 thì tìm gtnn hay ln gì nữa :|
angel_love_ttlp said: sorry bn nhju nha cho a,b,c là các số dương và A=1/(1+a)+1/(1+b)+1/(1+c) =2 tìm gtnn hoặc lớn nhất (nếu có) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có cái gì bạn? Họ cho A = 2 thì tìm gtnn hay ln gì nữa :|
A angel_love_ttlp 7 Tháng tám 2011 #5 mjk coa bài mới nè cm: 1/(1+ sqrt2) +1/(sqrt2+sqrt3) + .... +1/(sqrt99+sqrt100) = 9 chu thik nhe ( sqrt : căn bậc hai )
mjk coa bài mới nè cm: 1/(1+ sqrt2) +1/(sqrt2+sqrt3) + .... +1/(sqrt99+sqrt100) = 9 chu thik nhe ( sqrt : căn bậc hai )
Q quynhnhung81 8 Tháng tám 2011 #7 angel_love_ttlp said: mjk coa bài mới nè cm: 1/(1+ sqrt2) +1/(sqrt2+sqrt3) + .... +1/(sqrt99+sqrt100) = 9 chu thik nhe ( sqrt : căn bậc hai ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]A=\frac{1}{\sqrt{1}+\sqrt{2}}+\frac{1}{ \sqrt{2}+ \sqrt{3}}+...+\frac{1}{\sqrt{99}+\sqrt{100}}[/TEX] [TEX]=\frac{\sqrt{2}-\sqrt{1}}{2-1}+\frac{\sqrt{3}-\sqrt{2}}{3-2}+...+\frac{\sqrt{100}-\sqrt{99}}{100-99}[/TEX] [TEX]=\sqrt{2}-\sqrt{1}+\sqrt{3}-\sqrt{2}+...+\sqrt{100}-\sqrt{99}[/TEX] [TEX]=\sqrt{100}-\sqrt{1}[/TEX] [TEX]=10-1=9[/TEX]
angel_love_ttlp said: mjk coa bài mới nè cm: 1/(1+ sqrt2) +1/(sqrt2+sqrt3) + .... +1/(sqrt99+sqrt100) = 9 chu thik nhe ( sqrt : căn bậc hai ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]A=\frac{1}{\sqrt{1}+\sqrt{2}}+\frac{1}{ \sqrt{2}+ \sqrt{3}}+...+\frac{1}{\sqrt{99}+\sqrt{100}}[/TEX] [TEX]=\frac{\sqrt{2}-\sqrt{1}}{2-1}+\frac{\sqrt{3}-\sqrt{2}}{3-2}+...+\frac{\sqrt{100}-\sqrt{99}}{100-99}[/TEX] [TEX]=\sqrt{2}-\sqrt{1}+\sqrt{3}-\sqrt{2}+...+\sqrt{100}-\sqrt{99}[/TEX] [TEX]=\sqrt{100}-\sqrt{1}[/TEX] [TEX]=10-1=9[/TEX]
A angel_love_ttlp 9 Tháng tám 2011 #8 biến đổi bt thành a\(1+a) + b\(1+b) = 1\(1+c) áp dung cosi cho a\(1+a) va b\(1+b) tương tự có b\(1+b) va 1\(1+c) Và a\(1+a) va 1\(1+c) nhan 2 ve của chúng tìm dc gtln của abc = 1\8 vậy a = b = c = 1\2
biến đổi bt thành a\(1+a) + b\(1+b) = 1\(1+c) áp dung cosi cho a\(1+a) va b\(1+b) tương tự có b\(1+b) va 1\(1+c) Và a\(1+a) va 1\(1+c) nhan 2 ve của chúng tìm dc gtln của abc = 1\8 vậy a = b = c = 1\2