Bai hay kho day

N

nguyenthimung123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 nguon anh sang co cong suat 2W phat ra anh sang co buoc song 0,597 micromet toa ra deu theo moi huong . hay xac dinh khoang cach xa nhat nguoi con trong thay duoc tu nguon sang nay . biet mat nguoi con cam nhan duoc anh sang khi co it nhat 80 phôtn lot vao mat moi giay . coi duong kinh con nguoi khoang 4mm. bo qua su hap thu anh sang boi khi quyen.
 
V

vinh12d

Năng lượng của 1 photon e= hc/lamda
Số photon: n= P/e
Ỏ khoảng cách R, số photon truyền qua 1 đơn vị diện tích là n*= n/S ( S= 4piR^2)
Số photon lọt qua con ngươi là : N= (n*. pid^2)/4 với d là đường kính con ngươi.
Ta có N>= 80.
Từ đây => R=<...
 
Top Bottom