bai dien RLC kho lạ hấp dẫn

P

phongebank

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp xoay chiều U=100căn2coswt (có w thay đổi trên khoảng 100pi đến 200pi ) vào 2 đầu đoạn mạch R ,L ,C mắc nối tiếp . cho R=300 ôm , L=1/pi H , C=10^-4/pi F, hỏi điện áp hiệu dụng giữa hai đầu L có giá trị lớn nhất và nhỏ nhất là ?@-)
mong các bác giải chi tiết giùm
 
Top Bottom