T
thuvuvl
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
[FONT="]Cho mạch điện RCL mắc nối tiếp theo thứ tự R,C,L, trong đó cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm L thay đổi được.R=100[/FONT]W[FONT="]. Đặt vào hai đầu đoạn mạch hiệu điện thế xoay chiều tần số f = 50Hz. Thay đổi L người ta thấy khi L=L1 và khi L =[/FONT]L2 =L1/2
[FONT="][/FONT][FONT="]thì công suất tiêu thụ trên đoạn mạch như nhau nhưng cường độ dòng điện tức thời vuông pha nhau. Giá trịcủa L1 và điện dung C lần lượt là:[/FONT]
[FONT="]A. [/FONT][FONT="][/FONT][FONT="] 4/pi (H), 3.10^-4/2pi (F) B. 4/pi (H), 10^-4/3pi (F)[/FONT][FONT="][/FONT][FONT="][/FONT]
[FONT="][/FONT][FONT="]Da: B. Giải giúp mình nhe cac bạn
[/FONT][FONT="][/FONT][FONT="][/FONT]
[FONT="][/FONT][FONT="]thì công suất tiêu thụ trên đoạn mạch như nhau nhưng cường độ dòng điện tức thời vuông pha nhau. Giá trịcủa L1 và điện dung C lần lượt là:[/FONT]
[FONT="]A. [/FONT][FONT="][/FONT][FONT="] 4/pi (H), 3.10^-4/2pi (F) B. 4/pi (H), 10^-4/3pi (F)[/FONT][FONT="][/FONT][FONT="][/FONT]
[FONT="][/FONT][FONT="]Da: B. Giải giúp mình nhe cac bạn
[/FONT][FONT="][/FONT][FONT="][/FONT]