Q
quydo2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy và các bạn giúp em với
!
Cho con lắc lò xo nằm ngang có [TEX]k=1N/m, m=0,02kg, g=10m/s^2 , \mu=0,1\[/TEX]. Tại thời điểm ban đầu vật nén 10 cm. Tìm vận tốc khi vật đi qua VTCB lần 2.
Cho con lắc lò xo nằm ngang có [TEX]k=1N/m, m=0,02kg, g=10m/s^2 , \mu=0,1\[/TEX]. Tại thời điểm ban đầu vật nén 10 cm. Tìm vận tốc khi vật đi qua VTCB lần 2.