P
phianh216
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình nha:
BT: Cho con lắc lò xo nằm ngang có k=20N/m, m=100g, g=10m/s2. Nén lò xo đi 10 cm. Con lắc lò xo dao động trên mặt phẳng nằm ngang có hệ số ma sát là 0,1. Từ lúc thả lò xo đến khi vectơ gia tốc đổi chiều lần thứ 2 thì vật đi được quảng đường bao nhiêu:
A.28 cm-------------B.29 cm------------C.30 cm----------------D.31cm
BT: Cho con lắc lò xo nằm ngang có k=20N/m, m=100g, g=10m/s2. Nén lò xo đi 10 cm. Con lắc lò xo dao động trên mặt phẳng nằm ngang có hệ số ma sát là 0,1. Từ lúc thả lò xo đến khi vectơ gia tốc đổi chiều lần thứ 2 thì vật đi được quảng đường bao nhiêu:
A.28 cm-------------B.29 cm------------C.30 cm----------------D.31cm