V
vnbot99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 11: Thủy phân este X trong dung dịch NaOH thu được muối cacboxylat và ancol không no. Trong phân tử X có
chứa 2 liên kết π và có 32% oxi theo khối lượng. Số đồng phân cấu tạo của X là:
A. 2 B. 3 C. 5 D. 4
e làm ra 5 chất
HCOOC-C-C=C
HCOOC-C=C-C
HCOOC(CH3)-C=C
HCOOC-C(CH3)=C
CH3-COO-C-C=C
đáp án thầy là 4
chứa 2 liên kết π và có 32% oxi theo khối lượng. Số đồng phân cấu tạo của X là:
A. 2 B. 3 C. 5 D. 4
e làm ra 5 chất
HCOOC-C-C=C
HCOOC-C=C-C
HCOOC(CH3)-C=C
HCOOC-C(CH3)=C
CH3-COO-C-C=C
đáp án thầy là 4