K
khongminh26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong một buổi tập Euro, hai cầu thủ A và P thực hiện một pha chuyền bóng như sau: A dẫn bóng theo một đường thẳng với vận tốc không đổi là v1. P chạy trên một đường thẳng với vặn tốc là v2. Vào thời điểm ban đầu A và P cách nhau 1 khoảng L= 20 m và có vị trí như hình vẽ với góc APN=30*. Khi P chạy qua điểm N thì A chuyền bóng cho P. Coi bóng chuyển động với vận tốc v3 không đổi. Cho v1=v2=v3=4m/s.
a) Xác định phương truyền bóng và thời gian kể từ khi A chuyền bóng đến khi P nhận được bóng.
b) Tìm khoảng cách nhỏ nhất giữa A và P trong quá trình chuyển động trên.
a) Xác định phương truyền bóng và thời gian kể từ khi A chuyền bóng đến khi P nhận được bóng.
b) Tìm khoảng cách nhỏ nhất giữa A và P trong quá trình chuyển động trên.