H
hoacd1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số [latex]y=\frac{x-2}{x-1}[/latex](C)
. Chứng minh rằng với mọi m khác 0, đường thẳng d:y= mx - 3m cắt đồ thị hàm số tại hai điểm phân biệt, trong đó có ít nhất một giao điểm có hoành độ lớn hơn 2.
. Chứng minh rằng với mọi m khác 0, đường thẳng d:y= mx - 3m cắt đồ thị hàm số tại hai điểm phân biệt, trong đó có ít nhất một giao điểm có hoành độ lớn hơn 2.
Last edited by a moderator: