Bài bị xóa >"<

O

ong_vang93

phuong trinh luong giac ne

:)|. bai ne khoai do:
giai pt: 2cosx +[tex]\sqrt{2}.sin10x =3[tex]\sqrt{2} + 2cos28x.sinx :)>--ong_vang93-bay_ cao:)>-[/tex]
 
T

tuoi_03

Ôn thi đại học vào đây nha

Giải pt:
\sqrt[2]{x+1} +\sqrt[2]{x+5} + \sqrt[2]{x+11} =\sqrt[2]{y-6} + \sqrt[2]{y-2} + \sqrt[2]{y+4}
 
T

tuoi_03

Phương trình vô tỉ

Giải pt :
[TEX]\sqrt[2]{x+1} +\sqrt[2]{x+5} + \sqrt[2]{x+11} =\sqrt[2]{y-6} + \sqrt[2]{y-2} + \sqrt[2]{y+4}[/TEX]
 
G

girl04

đạo hàm ???

giải pt [TEX]x^2=2^x[/TEX]
mình giải thế này sao lại thiếu nghiệm?
[TEX]x^2=2^x \Leftrightarrow (x^2)'=(2^x)' \Leftrightarrow 2x=x. \frac{x^2}{2} \Leftrightarrow \frac{x^2}{2} = 2 \Leftrightarrow x=2 [/TEX] ???
 
Last edited by a moderator:
T

thu0710

giup dum

3sin^2 x/2 cos(3pi/2 + x/2) + 3sin^2 x/2 cos x/2 = sin x/2 cos^2 x/2 +sin^2(x/2 + pi/2) cosx/2
 
Top Bottom