Bài ancol

V

vuntth

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có ai giải hộ minh bt này với:
Cho 47,84g rượu etylic tác dụng với K2Cr2O7 trong môi trường H2SO4. sanpham phan ung tach ra nho phuong pháp chưng cất và dẫn vào dd AgNO3/NH3 sau pư thu được 124,2g Ag .tính hiệu suất pư oxi hóa rượu etylic?
thank nhieu nha:)>-;):p
 
L

luckygirl_18

ancol

nAg=1,15 mol
=>nCH3CHO=0,575 mol
=>nC2H5OH=0,575 mol
=>H=(0,575.46):47,84=55,28%
mong cac ban gop y:confused::)|:)|=((
 
Top Bottom