L
lehailong1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tình hình là cô giáo dạy mình ko hiểu lắm,về nha tự tìm hiểu mày mò ra được mấy cái pt.Bạn nào xem giúp mình đúng ko nhé,nếu sai thì thì sửa dùm mình và cho mình cái điều kiện về tính chất của muối nhé.thank trước
muối+kim loại:CaCl2+2K=2KCl+Ca
NaNO3+K=KNO3+Na
FeSO3+Ca=CaSO3+Fe
2,MUOI+AXIT
HCL+AG2SO3=AGCL+H2SO4
2AGCL+H2SO4=AG2SO4+2HCL
CA(NO3)2+H2CO3=CACO3+2HNO3
3,MUOI+MUOI
ZNSO3+FECO3=FESO3+ZNCO3
BASO3 +CA(NO3)2= BA(NO3)2+CASO3
CUSO3+ FESO4 =CUSO4 FECO3
4,MUOI+BAZO
FE(OH)2+HGS =FES+ HG(OH)2
6NAOH+AL2(SO3)3= 3NA2SO3+ 2AL(OH)3
5,PU PHAN HUY MUOI
AGNO3=AG2+NO2
K2SO4=K2O+SO3
FESO3=FEO+SO2
muối+kim loại:CaCl2+2K=2KCl+Ca
NaNO3+K=KNO3+Na
FeSO3+Ca=CaSO3+Fe
2,MUOI+AXIT
HCL+AG2SO3=AGCL+H2SO4
2AGCL+H2SO4=AG2SO4+2HCL
CA(NO3)2+H2CO3=CACO3+2HNO3
3,MUOI+MUOI
ZNSO3+FECO3=FESO3+ZNCO3
BASO3 +CA(NO3)2= BA(NO3)2+CASO3
CUSO3+ FESO4 =CUSO4 FECO3
4,MUOI+BAZO
FE(OH)2+HGS =FES+ HG(OH)2
6NAOH+AL2(SO3)3= 3NA2SO3+ 2AL(OH)3
5,PU PHAN HUY MUOI
AGNO3=AG2+NO2
K2SO4=K2O+SO3
FESO3=FEO+SO2