bài 7 :ph cực kì hay ko duoc nho songlacquan nhớ trình bày

P

phanhuuduy90

H + OH---------->H2O
nOH>nH
----->nOH DƯ=0,008---------->[OH]=0,016----->[H]=10^-14:0,016
=10^-11:16
pH=-LG[H]=12,2
 
O

onlyloveone

nH+ = 2.0,2.0,05 = 0,02
nOH- = 0,3.0,06 = 0,018
nH+ dư = 0,002
[H+] = 0,002 : 0,5 = 0,004
pH = -lg[H+] = 2,4
 
Q

quoatnumberone89

hô hô 1 bài mà có 3 kq choáng quá tin ai đây :D
bạn cuối cùng làm đúng rồi
 
S

songlacquan

ơ, bài nì có gì đâu nhỉ
chỉ chú ý là tính ra H+ dư thì phải chia cho 0.5 rồi mới tính -lg thoai:D
 
Top Bottom