Z
zxsaqw
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
dun 82.8g hh 3 ancol don chuc dong dang kế tiep nhau voi H2SO4 140 độ (H=100%)
thu 66,6g hh cac ete có số mol =nhau.CT 3 ancol là
a.C2H6O,C3H8o,C4H10O b,C2H4O, C3H6O,C4H8O
c,C3H6O,C4H8O.C5H10O d,CH4,C2H6O, C3H8O
=======================================================
bài 2
CH3CHCl2+ với chất gi duoc CH3CHO
thu 66,6g hh cac ete có số mol =nhau.CT 3 ancol là
a.C2H6O,C3H8o,C4H10O b,C2H4O, C3H6O,C4H8O
c,C3H6O,C4H8O.C5H10O d,CH4,C2H6O, C3H8O
=======================================================
bài 2
CH3CHCl2+ với chất gi duoc CH3CHO