Bài 4.79 sách 500bt vật lí thcs
H Hoa cúc Học sinh mới Thành viên 25 Tháng sáu 2018 37 8 16 21 Hà Nội Thcs hai ba trung 25 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nguyễn Hoàng Trung Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2017 214 184 51 25 Tháng sáu 2018 #2 Câu này phải vẽ lại mạch như sau: rồi tính Rtđ---->U---->tính được U3 Reactions: Sơn Nguyên 05
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 25 Tháng sáu 2018 #3 Nguyễn Hoàng Trung said: Câu này phải vẽ lại mạch như sau: View attachment 61348 rồi tính Rtđ---->U---->tính được U3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có cách nào ngắn gọn hơn không nhỉ? Cách này tính toán hơi dài dòng. Trao đổi thêm thử @Trai Họ Nguyễn Reactions: Trai Họ Nguyễn
Nguyễn Hoàng Trung said: Câu này phải vẽ lại mạch như sau: View attachment 61348 rồi tính Rtđ---->U---->tính được U3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có cách nào ngắn gọn hơn không nhỉ? Cách này tính toán hơi dài dòng. Trao đổi thêm thử @Trai Họ Nguyễn
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 25 Tháng sáu 2018 #4 sonnguyen05 said: Có cách nào ngắn gọn hơn không nhỉ? Cách này tính toán hơi dài dòng. Trao đổi thêm thử @Trai Họ Nguyễn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e nghĩ cái này chậm hơn cách kia =-= R123456.I1=R7.I7 I1+I7=I 2 ẩn 2 pt có I =-= => U ạ Reactions: Sơn Nguyên 05
sonnguyen05 said: Có cách nào ngắn gọn hơn không nhỉ? Cách này tính toán hơi dài dòng. Trao đổi thêm thử @Trai Họ Nguyễn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e nghĩ cái này chậm hơn cách kia =-= R123456.I1=R7.I7 I1+I7=I 2 ẩn 2 pt có I =-= => U ạ
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 25 Tháng sáu 2018 #5 Trai Họ Nguyễn said: e nghĩ cái này chậm hơn cách kia =-= R123456.I1=R7.I7 I1+I7=I 2 ẩn 2 pt có I =-= => U ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này có bóng dáng của mạch vô hạn như hôm trước mà ta đã trao đổi mà. Thử xem phương pháp đó thử nhé! Mình đang suy nghĩ hướng đó mà chưa được nên để đấy không giải. Reactions: Trai Họ Nguyễn
Trai Họ Nguyễn said: e nghĩ cái này chậm hơn cách kia =-= R123456.I1=R7.I7 I1+I7=I 2 ẩn 2 pt có I =-= => U ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này có bóng dáng của mạch vô hạn như hôm trước mà ta đã trao đổi mà. Thử xem phương pháp đó thử nhé! Mình đang suy nghĩ hướng đó mà chưa được nên để đấy không giải.