Vật lí 9 Bài 4.78 sách 500bt vật lí thcs

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Mạch [tex]R_{6}nt[(R_{1}ntR_{2})//(R_{3}ntR_{4}ntR_{5})][/tex]
[tex]R_{12} = 10 \Omega[/tex]
[tex]R_{345} = 15 \Omega[/tex]
[tex]R_{AB} = 6 \Omega[/tex]
[tex]R_{td} = 12 \Omega[/tex]
[tex]I = \frac{U}{R_{td}}[/tex] = 0,5A
[tex]I = I_{6} = I_{AB}[/tex] = 0,5A
[tex]U_{6} = U_{AB} = 3(V)[/tex]
[tex]U_{AB} = U_{12} = U_{345} = 3(V)[/tex]
[tex]I_{345} = I_{3} = I_{4} = I_{5} = \frac{3}{15} = 0,2A[/tex]
[tex]\Rightarrow U_{3} = U_{4} = U_{5} = 1(V)[/tex]
 
  • Like
Reactions: Hoa cúc
Top Bottom