Bài 4.77
H Hoa cúc Học sinh mới Thành viên 25 Tháng sáu 2018 37 8 16 22 Hà Nội Thcs hai ba trung 25 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 25 Tháng sáu 2018 #2 Mạch: [tex]R_{3}nt(R_{1}//R_{2})[/tex] [tex]R_{12} = \frac{R_{1}R_{2}}{R_{1} + R_{2}} = \frac{6R_{1}}{6 + R_{1}}[/tex] [tex]R_{td} = R_{3} + R_{12} = R_{3} + \frac{6R_{1}}{6 + R_{1}}[/tex] = [tex]\frac{24 + 10R_{2}}{6 + R_{2}}[/tex] [tex]I = \frac{U}{R_{td}}[/tex] = 6 : [tex]\frac{24 + 10R_{2}}{6 + R_{2}}[/tex] = 1 [tex]\Leftrightarrow 36 + 6R_{2} = 24 + 10R_{2} \Leftrightarrow R_{2} = 3\Omega[/tex] Reactions: Trai Họ Nguyễn and Hoa cúc
Mạch: [tex]R_{3}nt(R_{1}//R_{2})[/tex] [tex]R_{12} = \frac{R_{1}R_{2}}{R_{1} + R_{2}} = \frac{6R_{1}}{6 + R_{1}}[/tex] [tex]R_{td} = R_{3} + R_{12} = R_{3} + \frac{6R_{1}}{6 + R_{1}}[/tex] = [tex]\frac{24 + 10R_{2}}{6 + R_{2}}[/tex] [tex]I = \frac{U}{R_{td}}[/tex] = 6 : [tex]\frac{24 + 10R_{2}}{6 + R_{2}}[/tex] = 1 [tex]\Leftrightarrow 36 + 6R_{2} = 24 + 10R_{2} \Leftrightarrow R_{2} = 3\Omega[/tex]
H Hoa cúc Học sinh mới Thành viên 25 Tháng sáu 2018 37 8 16 22 Hà Nội Thcs hai ba trung 25 Tháng sáu 2018 #3 Sao 6: 24+10R2/6+R2= 1 đc hả bạn Reactions: Sơn Nguyên 05
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 25 Tháng sáu 2018 #4 Hoa cúc said: Sao 6: 24+10R2/6+R2= 1 đc hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]I = \frac{U}{R_{td}}[/tex] mà I = 1A (Cường độ dòng điện trong mạch chính)
Hoa cúc said: Sao 6: 24+10R2/6+R2= 1 đc hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]I = \frac{U}{R_{td}}[/tex] mà I = 1A (Cường độ dòng điện trong mạch chính)