Vật lí 9 bai 4.132 500 bai tap vat li thcs

soobin nkoc

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
12
4
6
20
Hà Nội
quang trung
cho mach dien . biet Uab =148v. dung von ke V (co dien tro R) mac vao A,C no chi 37V ., mac vao A,D no chi 48V. tim so chi cua von ke khi :
a: mac vao A,B
b; mac vao B,C
 

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
[tex]U_{AB}=U_{CD}=U_{AD}-U_{AC}=11(V)[/tex]
=>[tex]U_{BC}=U_{AC}-U_{AB}=37-11=26(V)[/tex]
[tex]U_{AB}=U_{CD}=I_{m}.R_{1}[/tex] với [tex]I_{m}[/tex] là I mạch
 
Top Bottom