T
tomatic
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em chưa hiểu cách giải 3 bài sau
bài 2 em không hiểu chỗ đưa vào vi phân d(e^x - 1) thầy ạ
bài 5: [TEX]\int_{0}^{ln3}\frac{dx}{e^x+2}[/TEX]
Dấu bằng số 1,số 2 thì em hiểu còn tới dấu bằng số 3 là em chịu rồi
bài 6:[TEX] \int_{0}^{\pi /2}(cos^3x-1)cos^2x.dx[/TEX]
chỗ xét I_1 khai triển tới đổi cận là em không hiểu tại sao có số 1/5 vơi số 2/3 ở đó.
bài 2 em không hiểu chỗ đưa vào vi phân d(e^x - 1) thầy ạ
bài 5: [TEX]\int_{0}^{ln3}\frac{dx}{e^x+2}[/TEX]
Dấu bằng số 1,số 2 thì em hiểu còn tới dấu bằng số 3 là em chịu rồi
bài 6:[TEX] \int_{0}^{\pi /2}(cos^3x-1)cos^2x.dx[/TEX]
chỗ xét I_1 khai triển tới đổi cận là em không hiểu tại sao có số 1/5 vơi số 2/3 ở đó.