u=220v p=400w t=2h R=? I=? TINH DIEN NANG TRONG 30 NGAY HELP:confused:;)
A aglita1995 8 Tháng mười 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. u=220v p=400w t=2h R=? I=? TINH DIEN NANG TRONG 30 NGAY HELP
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. u=220v p=400w t=2h R=? I=? TINH DIEN NANG TRONG 30 NGAY HELP
N nh0c_bee_95 8 Tháng mười 2009 #2 u=220v p=400w t=2h R=? I=? TINH DIEN NANG TRONG 30 NGAY Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ---> Nhớ Viết Bài Có Dấu! Ta có [TEX]p = U.I[/TEX] \Rightarrow [Tex]I = \frac{p}{U}= \frac{400}{220} = \frac{20}{11} (A) [/TEX] Mà [TEX]I = \frac{U}{R}[/TEX] \Rightarrow [TEX]R = \frac{U}{I} = \frac{220}{\frac{22}{11}} = 110 \large\Omega[/tex] Last edited by a moderator: 8 Tháng mười 2009
u=220v p=400w t=2h R=? I=? TINH DIEN NANG TRONG 30 NGAY Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ---> Nhớ Viết Bài Có Dấu! Ta có [TEX]p = U.I[/TEX] \Rightarrow [Tex]I = \frac{p}{U}= \frac{400}{220} = \frac{20}{11} (A) [/TEX] Mà [TEX]I = \frac{U}{R}[/TEX] \Rightarrow [TEX]R = \frac{U}{I} = \frac{220}{\frac{22}{11}} = 110 \large\Omega[/tex]
V vuthanhhuy123 8 Tháng mười 2009 #4 ta có P=UI =>I=[tex]\frac{P}{\frac{U}[/tex]=20/11(A) => R=U/I=[tex]\frac{220}{\frac{20/11}[/tex]=121(ôm) Điện năng sử dụng trong 30 ngày là 400x30=12000(W)
ta có P=UI =>I=[tex]\frac{P}{\frac{U}[/tex]=20/11(A) => R=U/I=[tex]\frac{220}{\frac{20/11}[/tex]=121(ôm) Điện năng sử dụng trong 30 ngày là 400x30=12000(W)