L
lequochoanglt


mình thử giải bài 17 SGK ông tập chương lớp 9
mấy bạn xem có jì sai thì sửa lại nha
đề :
khi mắc nt 2 điện trở R1 và R2 vào U=12v và dòng điện chạy qua chúng có I = 0,3A.Nếu mắc // 2 điện trở này và U=12v thì dòng điện mạch chính có I=1,6A
.hãy tính R1 và R2
giải:
mấy bạn xem có jì sai thì sửa lại nha
đề :
khi mắc nt 2 điện trở R1 và R2 vào U=12v và dòng điện chạy qua chúng có I = 0,3A.Nếu mắc // 2 điện trở này và U=12v thì dòng điện mạch chính có I=1,6A
.hãy tính R1 và R2
giải:

Last edited by a moderator: