Có 0.4 mol Zn tác dụng với dd HNo3 lít, đủ tạo thành dd X chứa 79.6 g muối và x mol No2. Tính x
Nguyen thuyet Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tám 2017 13 7 6 22 Hải Dương 12 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có 0.4 mol Zn tác dụng với dd HNo3 lít, đủ tạo thành dd X chứa 79.6 g muối và x mol No2. Tính x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có 0.4 mol Zn tác dụng với dd HNo3 lít, đủ tạo thành dd X chứa 79.6 g muối và x mol No2. Tính x
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 12 Tháng tám 2017 #2 Nguyen thuyet said: Có 0.4 mol Zn tác dụng với dd HNo3 lít, đủ tạo thành dd X chứa 79.6 g muối và x mol No2. Tính x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PTHH: Zn + 4HNO3 -> 2H2O + Zn(NO3)2 + 2NO2 - Dung dịch X gồm 79,6g muối gồm 1 muối Zn(NO3)2 -> x= nNO2= 2.0,4 = 0,8(mol) Reactions: Quốc Trường
Nguyen thuyet said: Có 0.4 mol Zn tác dụng với dd HNo3 lít, đủ tạo thành dd X chứa 79.6 g muối và x mol No2. Tính x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PTHH: Zn + 4HNO3 -> 2H2O + Zn(NO3)2 + 2NO2 - Dung dịch X gồm 79,6g muối gồm 1 muối Zn(NO3)2 -> x= nNO2= 2.0,4 = 0,8(mol)
Trúc Ly sarah Học sinh tiến bộ Thành viên 11 Tháng bảy 2017 949 380 164 20 Quảng Nam THCS Nguyễn Văn Trỗi 12 Tháng tám 2017 #3 Nguyen thuyet said: Có 0.4 mol Zn tác dụng với dd HNo3 lít, đủ tạo thành dd X chứa 79.6 g muối và x mol No2. Tính x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n(muối)=79,6/189=0,42mol PTHH: Zn + 4HNO3 -> 2H2O + Zn(NO3)2 + 2NO2 0,4...................................0,42 =>nZn(NO3)2 dự, mọi tính toán dựa vào nZn để tính. => nNO2=x=0,4.2=0,8mol.
Nguyen thuyet said: Có 0.4 mol Zn tác dụng với dd HNo3 lít, đủ tạo thành dd X chứa 79.6 g muối và x mol No2. Tính x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n(muối)=79,6/189=0,42mol PTHH: Zn + 4HNO3 -> 2H2O + Zn(NO3)2 + 2NO2 0,4...................................0,42 =>nZn(NO3)2 dự, mọi tính toán dựa vào nZn để tính. => nNO2=x=0,4.2=0,8mol.