Vật lí 11 Bài 1,2

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
View attachment 187553có cái kia q2=xq3 nha. Giúp mình giải nha mn
Bạn vui lòng gõ lại đề thay vì chụp ảnh nhé!
Mình chỉ thấy được đề 1, còn đề 2 mờ quá, bạn gõ lại giúp mình để được hỗ trợ nhanh nhất.
Bài 1: Vì hai điện tích cùng khối lượng => Khi cho chúng tiếp xúc r tách ra thì điện tích được chia đều cho cả hai
=> [tex]q_{1}' = q_{2}' = \frac{q_{1}+q_{2}}{2}[/tex]

Có gì thắc mắc bạn cứ hỏi nha
Tham khảo thêm tại Thiên đường Vật Lý
 
Top Bottom