chân thành cảm ơn ạ!
Q quockhanh2403 20 Tháng mười một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chân thành cảm ơn ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chân thành cảm ơn ạ!
N nguyenbahiep1 20 Tháng mười một 2012 #2 câu1 [laTEX]\frac{5}{3}.3^{2x} - \frac{7}{3}.3^x + \sqrt{1-2.3.3^x + (3.3^x)^2} = 0 \\ \\ \frac{5}{3}.3^{2x} - \frac{7}{3}.3^x + |1- 3.3^x| = 0 \\ \\ TH_1: 1 -3.3^x \geq 0 \\ \\ \frac{5}{3}.3^{2x} - \frac{16}{3}.3^{x} + 1 = 0 \\ \\ 3^x = 3 (L) \\ \\ 3^x = \frac{1}{5}(T/M) \\ \\ TH_2: 1 -3.3^x < 0 \\ \\ \frac{5}{3}.3^{2x} + \frac{2}{3}.3^{x} - 1 = 0 \\ \\ 3^x = -1 (L) \\ \\ 3^x = \frac{3}{5}[/laTEX]
câu1 [laTEX]\frac{5}{3}.3^{2x} - \frac{7}{3}.3^x + \sqrt{1-2.3.3^x + (3.3^x)^2} = 0 \\ \\ \frac{5}{3}.3^{2x} - \frac{7}{3}.3^x + |1- 3.3^x| = 0 \\ \\ TH_1: 1 -3.3^x \geq 0 \\ \\ \frac{5}{3}.3^{2x} - \frac{16}{3}.3^{x} + 1 = 0 \\ \\ 3^x = 3 (L) \\ \\ 3^x = \frac{1}{5}(T/M) \\ \\ TH_2: 1 -3.3^x < 0 \\ \\ \frac{5}{3}.3^{2x} + \frac{2}{3}.3^{x} - 1 = 0 \\ \\ 3^x = -1 (L) \\ \\ 3^x = \frac{3}{5}[/laTEX]
Q quockhanh2403 21 Tháng mười một 2012 #3 sao em không thấy chỗ click đúng anh ơi.........................................