bạ hoa hay ne !

L

linhchi191

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

OXH 19,2 gam CH3OH co xuc tac thich hop dc hon hop sp X.Chia X lam 3 fan = nhau
P1 : cho tac dung vs dd AGNO3/NH3 du dc 0,6 mol Ag
De trung hoa P2 can 30 ml dd KOH 2M
P3 tac dung vs C5H8(OH)4 khi co chat xuc tac thich hop dc chat Y chi chua 1 loai nhom chuc( H=100%)
Hieu suat qtrinh OXH CH3OH va khoi lg C5H8(OH)4 lan luot la
A 90 va 2,04g
B50va 2,04g
C 90 va 1,02g
D50va 1,02g
 
L

levanbinh16

OXH 19,2 gam CH3OH co xuc tac thich hop dc hon hop sp X.Chia X lam 3 fan = nhau
P1 : cho tac dung vs dd AGNO3/NH3 du dc 0,6 mol Ag
De trung hoa P2 can 30 ml dd KOH 2M
P3 tac dung vs C5H8(OH)4 khi co chat xuc tac thich hop dc chat Y chi chua 1 loai nhom chuc( H=100%)
Hieu suat qtrinh OXH CH3OH va khoi lg C5H8(OH)4 lan luot la
A 90 va 2,04g
B50va 2,04g
C 90 va 1,02g
D50va 1,02g

Mol CH3OH = 0,6 chia làm 3 phần = nhau thì mol mỗi phần là 0,2

gọi mol CH3OH dư, mol HCHO, mol HCOOH lần lượt là x,y,z

------x + y + z = 0,2

P.1---- 4y + 2z = 0,6

P.2------------- z = 0,06

=> x= 0,02---------y=0,12-------z=0,06

làm tiếp nhé
 
Top Bottom